Khai phá tiềm năng của Công nghệ bán dẫn thế hệ mới

Thị trường điện tử, bán dẫn đang được dẫn dắt bởi những làn sóng mới về Trí tuệ nhân tạo, công nghệ di động và Năng lượng Xanh.

Trí tuệ nhân tạo đã nổi lên thành một xu hướng chủ đạo trong công nghệ. Laptop và điện thoại sử dụng AI đang dần trở nên phổ biến và việc tích hợp với người sử dụng đang không còn là một ý tưởng tương lai mà đã dẫn trở thành hiện thực. Xu thế mới này đã dẫn đến sự phát triển của các ứng dụng như hệ thống nhúng thông minh, truyền thông dữ liệu tốc độ cao và hiệu quả sử dụng năng lượng.

Điện tử công suất được kỳ vọng trở thành lĩnh vực phát triển nhanh nhất và mạnh nhất trong ngành công nghiệp bán dẫn với những ứng dụng và công nghệ sử dụng năng lượng mới cho xe điện – EV, xe lai điện – HEV, ứng dụng lưu trữ năng lượng và dự án Taxi bay – Urban Air Mobility.

Nhiều lĩnh vực của công nghiệp điện tử bao gồm bán dẫn, máy tính và công nghiệp xe hơi đang tập trung vào sự hiệu quả tạo ra năng lượng, truyền tải năng lượng và tiêu thụ năng lượng. Những nhà sản xuất thiết bị từ xưa vẫn phụ thuộc vào công nghệ silicon (Si) để tạo ra những sản phẩm sử dụng để điều khiển động cơ, điều khiển điện áp, chuyển đổi công suất…

Những xu thế mới nhất đã tạo điều kiện cho sự phát triển và chấp nhận của những vật liệu bán dẫn khe vùng rộng như Silicon Carbide và Gallium Nitride. Hoạt động và độ tin cậy của những vật liệu mới này trong điện tử công suất và truyền thông tạo ra những thách thức mới đáng được lưu tâm.

Tektronix, một nhà tiên phong trong ngành công nghiệp Đo lường & Thử nghiệm điện tử với gần 80 năm kinh nghiệm hợp tác với những đối tác và viện nghiên cứu hàng đầu trong ngành, chúng tôi hỗ trợ mang lại những công nghệ thiết yếu phục vụ cho việc thúc đẩy đổi mới sáng tạo.

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời mời bạn tới tham dự TekDay, một hội thảo được thiết kế riêng cho những nhà nghiên cứu, những chuyên gia công nghệ và bất kỳ ai quan tâm đến lĩnh vực bán dẫn và điện tử công suất.

Hãy tham gia cùng chúng tôi để khai phá tiềm năng của công nghệ bán dẫn thế hệ mới ngay hôm nay!

Để biết thêm chi tiết, hãy tải xuống tờ rơi sự kiện tại đây

Vào cửa MIỄN PHÍ, nhưng chỗ ngồi có hạn. Hãy đặt chỗ ngay hôm nay!


Đồng tổ chức với:


Ghi Chú:
*Bữa trưa và tiệc trà được phục vụ tại hội thảo.
**Chỗ ngồi có giới hạn, chúng tôi ưu tiên giữ chỗ cho người đăng ký sớm.

Registration is now closed.

Gặp Gỡ Chuyên Gia Của Chúng Tôi

Andrew Teh

Andrew Teh

Kỹ sư ứng dụng khu vực
 

Với tư cách là Kỹ sư ứng dụng khu vực của chúng tôi, Andrew giúp các kỹ sư đẩy nhanh tiến độ dự án trong nhiều ứng dụng trong lĩnh vực đo kiểm điện tử.

Trước Tektronix, Andrew là kỹ sư ứng dụng giàu kinh nghiệm của Keysight hỗ trợ các thiết bị đo kiểm 5G và cũng là kỹ sư hỗ trợ phát triển NPI. Andrew có kiến thức làm việc về lĩnh vực RF và truyền thông kỹ thuật số.

Andrew nhận bằng Cử nhân và Thạc sĩ Kỹ thuật Điện tử của Đại học Hull, Vương quốc Anh.

 

Eric Teh

Eric Teh

Kỹ sư ứng dụng khu vực
 

Với tư cách là Kỹ sư ứng dụng khu vực của chúng tôi, Eric giúp các kỹ sư đẩy nhanh tiến độ dự án trong nhiều ứng dụng về điện tử công suất, mô tả đặc tính bán dẫn và kỹ thuật vật liệu.

Trước Tektronix, Eric là Kỹ sư phát triển thử nghiệm của Keysight Technologies – Network Emulator Simulator (NES). Eric cũng có kiến thức làm việc về đo kiểm tự động hóa với nhiều giải pháp khác nhau.​​​

Eric nhận bằng Cử nhân Kỹ thuật Điện tử (Truyền thông và Máy tính) từ Đại học Quốc gia Malaysia (UKM).

 

Kevein Lu

Kevein Lu

Giám đốc kinh doanh (ASEAN & Đài Loan)
 

Kevein Lu là Giám đốc Kinh doanh Đài Loan & ASEAN tại EA Elektro-Automatik, hãng sản xuất nguồn lập trình DC hàng đầu trên thế giới.

Kevein gia nhập EA vào năm 2018 và đã làm việc trong lĩnh vực này 15 năm trước khi gia nhập EA. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử công suất và nguồn lập trình, ông có nhiều kinh nghiệm và kiến thức liên quan để chia sẻ với các bạn.